Bảng tin Toyota

Bảng tin Toyota
Toyota Vios qua online trong 2 ngày gia đình hoàn toàn bị thuyết phục
Ngày cập nhật: 27-10-2021

Với tiêu chí tiết kiệm, bền bỉ, rộng rãi… gia đình anh Trung đã hoàn toàn bị Toyota Vios chinh phục, đặc biệt, từ khi quyết định mua đến lúc nhận Toyota Vios chỉ 2 ngày bằng hình thức online.

Ai thích SUV đô thị rẻ và cool ngầu, đều chọn Toyota Raize
Ngày cập nhật: 27-10-2021

Toyota Raize hứa hẹn sẽ làm thay đổi toàn bộ cán cân của phân khúc SUV đô thị cỡ nhỏ.

CUỘC THI VẼ TRANH QUỐC TẾ TOYOTA “CHIẾC Ô TÔ MƠ ƯỚC” NĂM 2021 CHÍNH THỨC KHỞI ĐỘNG
Ngày cập nhật: 22-10-2021

Công ty Ô tô Toyota Việt Nam cùng Toyota Hùng Vương, phối hợp với Báo Thiếu niên Tiền phong và Nhi đồng chính thức phát động Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 11.

Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý triển khai chương trình ưu đãi dành cho Vios lên tới 34,5 triệu đồng
Ngày cập nhật: 20-10-2021

Trong thời gian vừa qua, mặc dù thị trường xe hơi bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, nhưng Toyota Việt Nam và Toyota Hùng Vương vẫn luôn nỗ lực duy trì và phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh, giữ vững vị trí số 1 trong phân khúc xe du lịch tính đến hết tháng 9 năm 2021. Thành tựu này có được là nhờ sự tin yêu, và đồng hành của quý khách hàng.

Toyota Wigo - Gia Đình trẻ và nghệ thuật sống vừa trong mùa dịch
Ngày cập nhật: 19-10-2021

Thị trường ô tô ngày nay tại Việt Nam không ngừng phát triển và bởi lẽ đó, dòng xe đô thị cỡ nhỏ cũng ngày càng đa dạng về sản phẩm, tạo ra rất nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, với những gia đình trẻ lần đầu mua xe, họ thường chọn phương án an toàn nhất với số tiền bỏ ra. Đó cần là một chiếc xe bền bỉ, rộng rãi, đầy đủ tiện nghi cần thiết nhất và giá bán phải chăng, và Toyota Wigo là mẫu xe hội tụ được đầy đủ các yếu tố đó.

TOYOTA COROLLA ALTIS HẤP DẪN HƠN VỚI ƯU ĐÃI LỚN TRONG THÁNG 10/2021
Ngày cập nhật: 18-10-2021

Với mức ưu đãi lệ phí trước bạ lên tới 40 triệu đồng, Toyota Corolla Altis dự kiến sẽ tăng mạnh doanh số trong tháng 10 và chuẩn bị đạt mốc 80.000 xe bán tại Việt Nam, một mốc mà các đối thủ còn xa mới đạt được.

Nỗ lực trở thành doanh nghiệp xanh của Toyota Việt Nam
Ngày cập nhật: 18-10-2021

Bộ Tài Nguyên Môi trường và Toyota Việt Nam tổ chức sự kiện trồng cây tại công viên Chu Văn An (Thanh Trì, Hà Nội) nhằm hưởng ứng tháng hành động vì môi trường. Đây là chương trình hướng tới dự án trồng một tỷ cây xanh theo định hướng của Chính phủ tại công viên này. Tại buổi lễ, hàng cây xanh thẳng tắp đã được trồng, cùng hệ thống thùng phân loại rác được lắp đặt trong công viên khu tưởng niệm Chu Văn An.

Raize - quân bài mới của Toyota Việt Nam có gì nổi bật?
Ngày cập nhật: 18-10-2021

Phá vỡ giới hạn hiện có của dòng SUV đô thị cỡ nhỏ, Toyota Raize chuẩn bị ra mắt sẽ trở thành lựa chọn đáng giá cho những khách hàng trẻ trong giai đoạn xã hội bắt đầu ổn định trở lại sau thời điểm dịch bệnh bùng phát.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp