Bảng tin Toyota

Bảng tin Toyota
CÂU CHUYỆN DELIGHT – TRẢI NGHIỆM KHÁCH HÀNG ẤN TƯỢNG THÁNG 8
Ngày cập nhật: 27-09-2022

Nhằm mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng, Đội ngũ nhân viên Toyota Hùng Vương mỗi giây phút đều không ngừng nổ lực để cải thiện và tìm ra phương pháp tối ưu nhất nâng cao sự tiện nghi cho khách hàng. Chúng tôi biết rằng mỗi cố gắng của nhân viên đều nhỏ, nhưng với sự đoàn kết xây dựng của tập thể hướng đến một phương châm duy nhất là MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ cảm nhận được.

EVENT - BẬT HỨNG KHỞI CÙNG TOYOTA
Ngày cập nhật: 29-08-2022

👍 Quy mô hoành tráng
💟 Niềm vui nhân đôi
🌸 Khách hàng hào hứng
🔥 Quà tặng hấp dẫn

Avanza Premio lựa chọn hoàn hảo cho xe gia đình 7 chổ
Ngày cập nhật: 28-05-2022

Toyota Avanza Premio 2022 mới ra mắt mang phong cách hiện đại, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe gia đình tầm giá dưới 600 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

TOYOTA VELOZ - NHÀ DI ĐỘNG GẮN KẾT GIA ĐÌNH VIỆT
Ngày cập nhật: 28-05-2022

Thuộc thế hệ 9X năng động, Hoàng Thiên chọn Toyota Veloz Cross là người bạn đồng hành giúp bản thân và gia đình tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn. 

Làn gió mới Corolla Altis đánh dấu mốc son doanh số 50.000.000 xe
Ngày cập nhật: 10-05-2022

Trải qua 56 năm phát triển với 12 thế hệ đã được giới thiệu tới khách hàng, Toyota Corolla Altis là sự lựa chọn đáng tin cậy ở phân khúc xe sedan hạng C. Tháng 8/2021, mẫu xe này đã kỷ niệm cột mốc doanh số 50 triệu xe được bán ra trên toàn cầu.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp