Các mẹo bảo dưỡng tốt nhất cho xe ô tô

Tin tức

Các mẹo bảo dưỡng tốt nhất cho xe ô tô

Ngày cập nhật: 27-10-2021

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ XE Ô TÔ

 

Bảo dưỡng định kỳ luôn là vấn đề được quan tâm của những người chưa, đã và đang dùng xe hơi. Việc bảo dưỡng định kỳ tưởng chừng đơn giản và không mấy quan trọng vì đa phần người Việt Nam vẫn chưa mấy chú trọng vấn đề này.

Vậy chúng ta cùng tìm hiểu tại sao các hãng xe hơi đều ràng buộc trách nhiệm của chủ xe, là phải bảo dưỡng định kỳ theo đúng số km hoặc thời gian được quy định.

* Bảo dưỡng định kỳ: Là việc sẽ kiểm tra các hạng mục, các bộ phận, chi tiết của xe từ đó tiến hành thay nhớt và các phụ tùng đã hết tuổi thọ, để đảm bảo xe luôn trong trạng thái vận hành tốt nhất. Mỗi hãng xe đều có quy định số km hay thời gian hoạt động cụ thể của xe để tiến hành bảo dưỡng.

* Lợi ích của việc Bảo Dưỡng Theo Đúng Định Kỳ:

  1. Đảm bảo sự vận hành tốt, kéo dài tuổi thọ của xe.
  2. Nhận biết, ngăn ngừa các hư hỏng có thể xảy ra.
  3. Tạo tâm lý thoải mái, an toàn khi lái xe.
  4. Thực hiện đúng theo quy định của hãng để đảm bảo quyền lợi xe được bảo hành.

* Tại sao phải luôn Bảo Dưỡng Định Kỳ tại tại đại lý TOYOTA HÙNG VƯƠNG

  1. Khi xe được BD tại hãng sẽ đảm bảo chất lượng và các công việc cần phải kiểm tra: Vì ở hãng họ sẽ có danh mục các công việc cần làm khi xe vào BD tùy thuộc theo các cấp độ, nên đảm bảo xe của bạn luôn được kiểm tra theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
  2. Đảm bảo quyền lợi được hưởng Bảo Hành về sau này. Vì khi BD ở hãng xe mới được chăm sóc, theo đúng quy chuẩn của nhà máy, còn ở các gara họ chỉ chủ yếu thay nhớt, nên nhà sản xuất sẽ không thể đảm bảo cho chất lượng của xe được bền vững. Nên nhà máy/ Đại lý sẽ có quyền từ chối bảo hành.

 

 

 

Gửi email

Quay lại
(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp