Hướng Dẫn Chăm Sóc Xe

Hướng Dẫn Chăm Sóc Xe
Hệ thống kiểm soát lực kéo TRC là gì? Khi nào cần tắt?
Ngày cập nhật: 31-07-2021

Hệ thống kiểm soát lực kéo được viết tắt là TRC (Traction Control sytem) là một tính năng an toàn chủ động được trang bị trên xe. Nó giúp cho xe ổn định khi tăng tốc và khởi hành hành trên đường trơn trượt.

Cách chăm sóc bình ắc quy mùa dịch.
Ngày cập nhật: 23-07-2021

Ắc quy là chi tiết quan trọng trên xe. Ắc quy có tác dụng lưu giữ điện trên xe để sử dụng cho các thiết bị khác.

Những điều mà lái xe cần lưu ý khi di chuyển dưới trời mưa lớn
Ngày cập nhật: 30-06-2021

Bước vào mùa mưa, ôtô và các phương tiện di chuyển khác đều gặp không ít khó khăn so với khi vận hành trong điều kiện thời tiết khô ráo. Các vấn đề như mất kiểm soát, động cơ bị tắt hay tầm nhìn bị giảm cũng rất dễ xảy ra và gây nhiều nguy hiểm cho các lái xe.

Cách sử dụng cửa sổ trời xe ô tô có thể bạn chưa biết?
Ngày cập nhật: 25-06-2021

Lâu nay, cửa sổ trời trên xe ô tô đã trở thành thiết kế của những loại xe trung và cao cấp, nó được nhiều chủ xe cho là một trong những tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá một chiếc xe có giá trị hay không, đương nhiên so sánh về mặt giá cả, một chiếc xe có cửa sổ trời sẽ đắt hơn loại xe không có. Vậy rốt cuộc cửa sổ trời có cần thiết hay không?

10 MẸO CHĂM SÓC XE KHI KHÔNG SỬ DỤNG
Ngày cập nhật: 12-06-2021

Trong thời gian cả nước cùng chung tay phòng chống dịch Covid-19, xe của bạn có thể ít sử dụng. Tuy nhiên, xe để lâu không sử dụng cũng sẽ gặp một số vấn đề,  Toyota Hùng Vương "mách nhỏ" 10 MẸO CHĂM SÓC XE KHI KHÔNG SỬ DỤNG nhé!

Cảm biến lùi ô tô là gì?
Ngày cập nhật: 31-07-2021

Cảm biến lùi ô tô là một thiết bị rất hữu ích, ngay cả đối với những người có kinh nghiệm lái xe lâu năm. Toyota Hùng Vương sẽ giúp bạn tìm hiểu sâu hơn về thiết bị này.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp