Tin tức

Tin tức
Toyota Rush Chinh phục khách hàng như thế nào?
Ngày cập nhật: 22-11-2021

Toyota Rush dành cho những người hiểu biết về xe, hiểu rõ mục đích mua xe để làm gì, hiểu rõ nhu cầu mình cần gì ở một chiếc xe gầm cao 7 chổ đúng nghĩa. Khách hàng của Rush thường xe cân nhắc rất kỹ càng các yếu tố vận hành, đặc biệt là an toàn của người ngồi trên xe hơn là những tiện nghi hào nhoáng. Rush khác biệt các đối thủ và chính vì lẽ đó, doanh số của Rush vẫn luôn duy trì đều đặn. 

Chi tiết Toyota Raize tại Việt Nam
Ngày cập nhật: 15-11-2021

Toyota Raize là một trong số những mẫu xe mới ra mắt giành nhiều sự quan tâm trong giai đoạn cuối năm. Raize mở ra phân khúc SUV hạng A tại thị trường Việt Nam.

Những câu hỏi về pin hybrid trên xe Toyota Corolla Cross
Ngày cập nhật: 15-11-2021

Thông tin về pin hybrid trên Toyota Corolla Cross cũng như độ bền là điều được nhiều khách hàng quan tâm.

Toyota Raize - Khai phá phân khúc, hấp dẫn về giá
Ngày cập nhật: 13-11-2021

Khai mở phân khúc SUV đô thị đầy tiềm năng, Toyota Raize gây ấn tượng bằng những đột phá trong thiết kế và trang bị, cùng giá bán cạnh tranh chỉ hơn 500 triệu đồng.

 

Toyota Raize - câu trả lời của hãng Nhật trên thị trường xe Việt cuối năm
Ngày cập nhật: 12-11-2021

Raize mang nhiều áp lực khi ra mắt sau, nhưng sự chậm chân trong trường hợp này lại là lợi thế khi xe Nhật khoe trọn sự đổi mới đi cùng những giá trị truyền thống.

Hoàng Giang, sống tại TP.HCM, gọi điện tới một tư vấn bán hàng để đặt cọc Raize ngay sau khi mẫu xe này ra mắt. Cùng tầm tiền, Giang có khá nhiều lựa chọn ở các phân khúc khác như sedan, hatchback hoặc MPV cỡ nhỏ, nhưng vì yêu thích dòng SUV, thương hiệu Toyota cùng giá bán hấp dẫn, lựa chọn cuối cùng là Raize

Chi tiết Toyota Raize - lựa chọn mới tầm giá 500 triệu đồng
Ngày cập nhật: 09-11-2021

Mẫu xe gầm cao cỡ A+ của Toyota nhập khẩu từ Indonesia, sử dụng động cơ Turbo 1.0 và hộp số CVT.

Sự khác biệt của Toyota Fortuner Legender
Ngày cập nhật: 30-10-2021

Không đơn thuần là phương tiện đi lại, Toyota Fortuner Legender còn đồng hành với chủ nhân trên con đường chinh phục thành công.

Hệ thống cảnh báo điểm mù BSM
Ngày cập nhật: 28-10-2021

Cảnh báo điểm mù là thiết bị cần thiết trên ô tô. Nó hạn chế được những va chạm xảy ra khi tham gia giao thông, nhất là trên đường cao tốc. Hệ thống cảnh báo điểm mù ô tô được đặt tại trên Taplo ngay cột A.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp