Tin tức

Tin tức
Toyota Hùng Vương - Toyota Tân Tạo đồng hành cùng triển lãm Vietnam Motor Show 2022
Ngày cập nhật: 01-11-2022

Vietnam Motor show 2022 với chủ đề Vượt qua thử thách- Drive overs the challenge, Sự kiện đã thành 1 đề tài bàn luận nóng hổi khắp mạng xã hội dành cho cộng đồng yêu xe và thu hút đến cả trăm ngàn khách đến chiêm ngưỡng và trải nghiệm những dòng xe mới và hot nhất.

Ngày cập nhật: 27-09-2022

Nhằm mang lại sự hài lòng đến quý khách hàng, Đội ngũ nhân viên Toyota Hùng Vương mỗi giây phút đều không ngừng nổ lực để cải thiện và tìm ra phương pháp tối ưu nhất nâng cao sự tiện nghi cho khách hàng. Chúng tôi biết rằng mỗi cố gắng của nhân viên đều nhỏ, nhưng với sự đoàn kết xây dựng của tập thể hướng đến một phương châm duy nhất là MANG ĐẾN SỰ HÀI LÒNG CHO KHÁCH HÀNG, chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ cảm nhận được.

EVENT - BẬT HỨNG KHỞI CÙNG TOYOTA
Ngày cập nhật: 29-08-2022

👍 Quy mô hoành tráng
💟 Niềm vui nhân đôi
🌸 Khách hàng hào hứng
🔥 Quà tặng hấp dẫn

Avanza Premio lựa chọn hoàn hảo cho xe gia đình 7 chổ
Ngày cập nhật: 28-05-2022

Toyota Avanza Premio 2022 mới ra mắt mang phong cách hiện đại, hứa hẹn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu trong phân khúc xe gia đình tầm giá dưới 600 triệu đồng tại thị trường Việt Nam.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp