Tư vấn đăng ký xe

Tư vấn đăng ký xe
QUY ĐỊNH VỀ VIỆC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE BỊ MẤT
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Luật hiện hành quy định như thế nào về việc cấp lại Giấy phép lái xe bị mất? Và phải chờ đợi trong thời gian bao lâu để được xét cấp lại Giấy phép lái xe?

GIẤY PHÉP LÁI XE Ô TÔ QUÁ HẠN BỊ PHẠT NHƯ THẾ NÀO?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Khi vi phạm giao thông, đối với người điều khiển phương tiện có giấy phép lái xe.nhưng bị hết hạn sẽ bị xử lý lỗi nhẹ hơn so với lỗi không có giấy phép lái xe.

CHƯA ĐẾN HẠN ĐĂNG KIỂM, NỘP PHÍ ĐƯỜNG BỘ THẾ NÀO ?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Theo quy định của Bộ GTVT, ngày 30/6/2013 là hạn chót các phương tiện phải nộp phí bảo trì trường bộ. Để hỗ trợ chủ xe trong việc nộp phí đường bộ, Bộ trưởng Bộ GTVT đã chỉ đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam cải cách thủ tục thu phí bảo trì đường bộ.

Thủ tục đăng ký xe ô tô, làm thủ tục mua xe ô tô mới 2021
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Việc quan trọng đầu tiên khi sở hữu chiếc xe mới hơn mở tiệc “rửa xe” là làm thủ tục đăng ký xe ô tô. Đây là việc vô cùng quan trọng, khẳng định chủ quyền của bạn với chiếc xe và là bước bắt buộc trước khi xe được lưu hành trên đường.

Thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô theo quy định mới năm 2021?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Ô tô là một trong những tài sản lớn của người dân và doanh nghiệp. Vậy, việc mua bán ô tô cần lưu ý những gì ? Thủ tục mua bán ô tô thực hiện như thế nào ? Mức thuế mua bán, chuyển nhượng ô tô cũ là bao nhiều tiền ? 

Xe hết hạn đăng kiểm khi lưu thông trên đường sẽ bị xử phạt như thế nào ?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Thời hạn đăng kiểm có thể nhìn thấy được ghi trên phiếm đăng kiểm dán trên kính của xe. Nếu chủ xe không để ý rất dễ hết thời hạn và vi phạm pháp luật giao thông. Luật sư tư vấn và giải đáp vấn đề trên và các lỗi khác theo quy định của luật giao thông hiện nay.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp