Vệ sinh ghế vải nỉ xe ô tô

Tin tức

Vệ sinh ghế vải nỉ xe ô tô

Ngày cập nhật: 10-01-2022

CÁCH VỆ SINH VẢI VỈ CỦA XE Ô TÔ


Ghế nỉ có ưu điểm là ít mùi, ít phải bảo dưỡng hơn ghế da, nhưng cũng dễ bị bẩn và bị phai màu. Sau một thời gian sử dụng, nếu bạn muốn làm sạch hoàn toàn bộ ghế nỉ thì nên đưa xe đến Toyota Hùng Vương để được tư vấn và xe được chăm sóc bởi các chất tẩy rửa chuyên dụng. Trường hợp bạn muốn tự vệ sinh ghế, chúng tôi đề xuất một số mẹo nhỏ xử lý các vết bẩn cơ bản cho ghế nỉ như sau: 

  • Nếu dính phải các vết dầu mỡ, bạn có thể dùng nước rửa bát hoặc xà phòng pha loãng, lấy khăn sạch thấm dung dịch trên (đã pha loãng với nước ấm) rồi lau cho đến khi vết bẩn biến mất. 
  • Nếu bị vết mực thì bạn có thể dùng rượu trắng hoặc keo xịt tóc đổ trực tiếp lên vết bẩn trong vài phút rồi lau lại bằng khăn ẩm sạch. 
  • Với dấu vết từ nôn trớ, cách hiệu quả nhất là dùng baking soda hòa với nước rồi chà lên để vừa làm sạch vừa khử mùi khó chịu. 
  • Nếu là vết cà phê, hãy đặt một viên đá nhỏ lên vết bẩn và dùng khăn sạch lau lại để “tống khứ” vết ố. 

Gửi email

Quay lại
(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp