flag-2Tại Sao Nên Chọn Toyota Hùng Vương?

Hơn 20 năm uy tín

Hành trình hơn 20 năm phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ với uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu nhằm mang đến những trải nghiệm vượt trên sự mong đợi dành cho khách hàng.

Chuyên viên tận tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp theo quy chuẩn của Toyota cùng sự tận tâm chu đáo sẽ mang đến sự an tâm dành cho khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Toyota Hùng Vương với đầy đủ trang thiết bị hiện đại thuộc các thương hiệu uy tín danh tiếng toàn cầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng nhằm đảm bảo giải quyết một cách hoàn hảo các vấn đề liên quan đến hoạt động bảo dưỡng và sửa chữa.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HẸN

– Quý khách đặt hẹn trước để được hưởng chế độ phục vụ ưu tiên.
– Xin vui lòng điền thông tin trên FORM phía trên, hoặc gọi số:

Quý khách gọi điện thoại đặt hẹn vui lòng cung cấp thông tin sau:

– Biển số xe, người lái xe, thời gian dự kiến đến xưởng sửa chữa
– Công việc yêu cầu: bảo dưỡng, sửa chữa hiện tượng hư hỏng (tiếng kêu, có đèn cảnh báo bất thường), sửa chữa hư hỏng trầy xước, tai nạn va quẹt, móp méo…
– Yêu cầu trực tiếp người Cố vấn dịch vụ (nếu có)

Khi quý khách đem xe đến làm bảo dưỡng hoặc sửa chữa:- Khách hàng mang xe vào xưởng theo đúng giờ đã hẹn trước- Khách hàng thông báo cho lễ tân dịch vụ: Biển số xe và tên người mang xe đến, lễ tân sẽ sắp xếp thứ tự ưu tiên và thông báo đến Cố vấn dịch vụ đã được sắp xếp tiếp đón.

flag-2Our Excellency

car-half-2 car-half

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI