Vì Lợi Ích Và An Toàn Của Gia Đình Bạn

Sự Cần Thiết Của Bảo Dưỡng Định Kỳ

Trông ô tô có rất nhiều các chi tiết phụ tùng bị mài mòn và hư hỏng theo thời gian sử dụng. Nếu không tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ, sẽ ảnh hưởng đến an toàn vận hành và gây ô nhiễm. Hơn nữa sẽ làm giảm tuổi thọ của xe.

Chất Lượng Phục Vụ Không Giới Hạn

Vì sao nên chọn Toyota Hùng Vương

01

Nguồn nhân lực chuyên nghiệp

Với đội ngũ CVDV, Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức và kỹ năng theo hệ thống Đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Toyota (TEAM), Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chiếc xe được chăm sóc tại các Đại lý Toyota chính hãng.

02

Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn

Quy trình tiêu chuẩn toàn cầu được thực hiện từ khâu nhắc & mời khách hàng đưa xe đến làm bảo dưỡng, đến khâu chuẩn bị, tiếp đón khách hàng, sửa chữa, giao xe và liên hệ sau sửa chữa.

03

Phụ tùng
chính hiệu

Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các nước trong khu vực, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

Tự Tin Mang Đến Khách Hàng Dịch Vụ Tốt Nhất

Trang Thiết Bị Hiện Đại

Toyota  Hùng Vương với thiết bị hiện đại như máy cân chỉnh góc đặt bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), máy cân bằng động bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), hệ thống kéo nắn xe thông minh Celett (Pháp), hệ thống băng thử thắng Iyasaka (Nhật Bản), phòng sơn sấy đối lưu gió Blowtherm (Ý),… và nhiều trang thiết bị hiện đại khác được Cục đăng kiểm Việt Nam kiểm định và dán tem tiêu chuẩn. Phòng chờ khách hàng với không gian thoáng mát, được trang bị các tiện ích giải trí, giúp Quý khách thoải mái thư giãn trong thời gian chờ đợi.

Với phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, Công ty thường xuyên tổ chức các lớp đào tạo hướng dẫn khách hàng kỹ năng lái xe an toàn, chăm sóc và cách thức sử dụng xe tốt nhất. Toàn thể Công ty luôn phấn đấu để Thương hiệu Toyota Hùng Vương mãi là niềm tự hào tỏa sáng và trở thành địa chỉ quen thuộc, tin cậy của mọi khách hàng.

trở thành khách hàng thân thiết

Tích Điểm Ngay – Nhận Quà Mê Say

Chỉ cần đến Toyota Hùng Vương hoặc Toyota Hùng Vương- Tân Tạo làm dịch vụ bảo dưỡng 1K, sữa chữa, đồng sơn. Quý khách hàng sẽ nhận được thẻ khách hàng thân thiết và tích điểm nhận quà