Sửa Chữa Thân Xe

Ngoài dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa những hiện tượng bất thường trên xe, Toyota cũng cung cấp dịch vụ sửa chữa đối với những hư hỏng do va chạm mà chiếc xe của bạn gặp phải trong quá trình sử dụng.


Dịch vụ đó được gọi là Sửa chữa Thân xe và Sơn. Với kỹ thuật sửa chữa theo tiêu chuẩn toàn cầu, trang thiết bị, vật tư vật chất lượng cao (được chỉ định bởi Toyota Nhật Bản), các Đại Lý của Toyota sẽ phục hồi hình dạng cũng như diện mạo lớp sơn trên chiếc xe của bạn về điều kiện ban đầu.

Sửa Chữa Chung

Tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trên thị trường về dịch vụ sau bán hàng trong nhiều năm liên tiếp và được khách hàng đánh giá cao trong việc luôn tiên phong áp dụng những công nghệ mới cũng như thực hiện các chương trình hậu mãi, Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) luôn không ngừng nỗ lực phấn đấu để giành được sự tin yêu của các Quý khách hàng bằng các hoạt đông cụ thể.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại theo tiêu chuẩn Toyota: Các đại lý chính hãng của Toyota đều được xây dựng với cơ sở vật chất hiện đại, trang bị tiện nghi và thiết bị dụng cụ chuyên dụng, được thiết kế đặc biệt dành riêng cho việc bảo dưỡng và sửa chữa xe Toyota với chất lượng cao nhất và trong thời gian ngắn nhất.

flag-2Tại Sao Nên Chọn Toyota Hùng Vương?

copy 3

Nguồn nhân lực chuyên nghiệp

Với đội ngũ CVDV, Kỹ thuật viên được đào tạo về kiến thức và kỹ năng theo hệ thống Đào tạo bài bản và chuyên nghiệp của Toyota (TEAM), Khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi chiếc xe được chăm sóc tại các Đại lý Toyota chính hãng.

Quy trình hoạt động Dịch vụ tiêu chuẩn

Toyota Hùng Vương áp dụng quy trình hoạt động dịch vụ tiêu chuẩn toàn cầu, lấy khách hàng làm trung tâm. Trong đó, quy trình dịch vụ được thực hiện từ khâu nhắc & mời khách hàng đưa xe đến làm bảo dưỡng, đến khâu chuẩn bị, tiếp đón khách hàng, sửa chữa, giao xe và liên hệ sau sửa chữa.

Phụ tùng chính hiệu

Tất cả các phụ tùng bảo dưỡng, sửa chữa chính hãng, nhập khẩu từ Thái Lan, Nhật Bản và các nước trong khu vực, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của Khách hàng nhanh nhất và chất lượng tốt nhất.

HƯỚNG DẪN ĐẶT HẸN

– Quý khách đặt hẹn trước để được hưởng chế độ phục vụ ưu tiên.
– Xin vui lòng điền thông tin trên FORM phía trên, hoặc gọi số:

Quý khách gọi điện thoại đặt hẹn vui lòng cung cấp thông tin sau:

– Biển số xe, người lái xe, thời gian dự kiến đến xưởng sửa chữa
– Công việc yêu cầu: bảo dưỡng, sửa chữa hiện tượng hư hỏng (tiếng kêu, có đèn cảnh báo bất thường), sửa chữa hư hỏng trầy xước, tai nạn va quẹt, móp méo…
– Yêu cầu trực tiếp người Cố vấn dịch vụ (nếu có)

Khi quý khách đem xe đến làm bảo dưỡng hoặc sửa chữa:- Khách hàng mang xe vào xưởng theo đúng giờ đã hẹn trước- Khách hàng thông báo cho lễ tân dịch vụ: Biển số xe và tên người mang xe đến, lễ tân sẽ sắp xếp thứ tự ưu tiên và thông báo đến Cố vấn dịch vụ đã được sắp xếp tiếp đón.

Our Services

car-half-2 car-half

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI