Tin tức

Tin tức
KIỂM TRA XE TOTOTA MIỄN PHÍ - 15 HẠNG MỤC
Ngày cập nhật: 23-03-2023

Không thể phủ nhận rằng việc kiểm tra xe định kỳ là một phần rất quan trọng trong việc bảo vệ sự an toàn khi tham gia giao thông. Để giúp bạn đảm bảo an toàn và chất lượng xe hơi của mình, Toyota Hùng Vương đã chuẩn bị sẵn sàng một chương trình kiểm tra miễn phí các hạng mục sau

Toyota Hilux 2023 ra mắt tại Việt Nam, giá 852 triệu đồng
Ngày cập nhật: 22-03-2023

Sau hơn 1 năm vắng vóng ở thị trường Việt Nam, Toyota Hilux 2023 đã được giới thiệu với giá 852 triệu đồng.

Đổ nhầm nhiên liệu cho ô tô xử lý thế nào?
Ngày cập nhật: 17-03-2023

 Việc đổ nhầm nhiên liệu có thể gây nên những hậu quả tai hại cho ô tô. Nếu chẳng may rơi vào tình huống này, cần phải xử lý kịp thời nếu không động cơ xe có nguy cơ bị hư hỏng nghiêm trọng.

 

Những phương pháp khử mùi ô tô nhanh chóng và hiệu quả
Ngày cập nhật: 17-03-2023

Ô tô như một ngôi nhà thu nhỏ của nhiều gia đình. Sở hữu một chiếc xe thơm mát, thông thoáng và dễ chịu sẽ mang đến cảm giác thoải mái và vui vẻ cho những người ngồi trên xe trong mỗi hành trình. Hãy tham khảo các cách khử mùi ô tô mà Toyota Việt Nam chia sẻ dưới đây.

 

Mẹo để sử dụng xe ô tô màu trắng  không bị ố vàng
Ngày cập nhật: 17-03-2023

Để giữ xe trắng không bị ố vàng, bạn có thể rửa xe thường xuyên với dung dịch chuyên dụng, tránh đỗ xe dưới ánh nắng trực tiếp và sử dụng phủ nano để bảo vệ lớp sơn.

THỂ LỆ CUỘC THI  CHĂM SÓC XE VIOS
Ngày cập nhật: 17-03-2023

Cuộc thi 'Chăm sóc xe Vios' được tổ chức nhằm mục đích tạo ra một sân chơi bổ ích cho các khách hàng sở hữu chiếc xe Vios của Toyota. Qua cuộc thi, chúng tôi mong muốn khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chăm sóc xe đẳng cấp tại Toyota Hùng Vương và Toyota Tân Tạo

 Kiểm tra và thay nước mát trên xe ô tô: Hướng dẫn chi tiết từ A đến Z
Ngày cập nhật: 09-03-2023

Xe ô tô của bạn cần kiểm tra và thay nước mát định kỳ để bảo vệ động cơ và tránh hư hỏng đáng tiền. Tuy nhiên, việc thực hiện thao tác này có thể gặp nhiều khó khăn như không biết thời điểm thay, loại nước mát phù hợp, hoặc thậm chí là không biết cách kiểm tra. Điều này sẽ tiêu tốn nhiều thời gian và. Vì vậy, cần có một hướng dẫn chi tiết từ A đến Z để giúp bạn thực hiện công việc này dễ dàng và hiệu quả.

Những điều cần biết về bảo dưỡng hệ thống phanh ô tô
Ngày cập nhật: 09-03-2023
Hệ thống phanh là bộ phận quan trọng, giữ vai trò then chốt đảm bảo an toàn trong quá trình di chuyển. Vì vậy, kiểm tra và bảo dưỡng hệ thống phanh định kỳ là việc người dùng cần làm. Dưới đây là những chia sẻ từ Toyota Việt Nam liên quan đến bảo dưỡng hệ thống phanh ô tô.

 

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp