Toyota Land Cruiser với bản độ off-road chuyên dụng

Tin tức

Toyota Land Cruiser với bản độ off-road chuyên dụng

Ngày cập nhật: 27-01-2022

Việc được trang bị thêm một số chi tiết độ khiến chiếc SUV vốn đã cứng cáp càng trở nên hầm hố hơn.

 

 
 
Kể từ khi ra mắt, Toyota Land Cruiser 300 trở thành một trong những chủ đề về ôtô được bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội. Thậm chí một số hãng độ như Liberty Walk đã ra mắt bản độ cho mẫu xe này, tuy nhiên không lột tả được hết bản chất của mẫu SUV Nhật Bản.
 
 
Mới đây, hãng độ chuyên về off-road tại Australia, TJM vừa ra mắt bản độ dành riêng cho Toyota Land Cruiser thế hệ mới, qua đó khiến chiếc SUV vốn đã cứng cáp trở nên cứng cáp hơn.
 
 
Cụ thể, bản độ này mang đến cản trước chuyên dụng, dây tời, đèn LED trợ sáng và ống thở nhằm đảm bảo xe vận hành an toàn và êm ái trong điều kiện nước sâu. Đặc biệt, phần cản trước này không ảnh hưởng đến hệ thống an toàn của xe và được thiết kế để các túi khí vẫn hoạt động bình thường trong trường hợp xảy ra tai nạn nghiêm trọng.
 
 
 
TJM còn nâng cấp hệ thống treo, bao gồm giảm xóc ống đôi XGS. Nóc xe được trang bị giá để đồ và hệ thống đèn LED trợ sáng.
 
 
TJM vẫn chưa công bố giá bán chi tiết cho bản độ này. Hiện nay, Toyota Land Cruiser 300 Series 2022 cũng như nhiều mẫu xe khác đang trở nên khan hàng vì tình trạng thiếu chip bán dẫn, dẫn đến thời gian chờ đợi có thể kéo dài hơn một năm.
 
 
Tuy vậy, nhiều người vẫn sẵn sàng chờ đợi để sở hữu mẫu xe này. Xe được trang bị động cơ V6, dung tích 3.5L, tăng áp kép và động cơ diesel, dung tích 3.3L, tăng áp kép, hứa hẹn sẽ là một trong những mẫu xe Land Cruiser tốt nhất. Tại Việt Nam, khách hàng đã đặt Toyota Land Cruiser 2022 cũng phải chờ đến cuối năm nay hoặc đầu năm 2022 để có thể nhận xe vì lượng đơn đặt hàng quá lớn.
 
 
Land Cruiser 2022 tại Việt Nam được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, giá bán 4,071 tỷ đồng cho màu trắng ngọc trai và 4,06 tỷ đồng cho các màu sơn còn lại. So với đời cũ, giá bán của Land Cruiser tăng 30-33 triệu đồng.
 

Gửi email

Quay lại

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp