TƯ VẤN MUA XE MỚI

Tin tức

TƯ VẤN MUA XE MỚI

Ngày cập nhật: 12-07-2021

Xe hơi không chỉ là phương tiện đi lại thể hiện đẳng cấp bản thân và gia đình mà còn là tài sản lớn. Vì vậy trước khi quyết định mua xe mới, chúng tôi có một vài ý kiến chia sẽ để Quý khách hàng tham khảo. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Khách hàng luôn quan tâm làm thế nào tìm được chiếc xe ưng ý, giá hợp lý, chi phí sử dụng, bảo dưỡng thấp và phải có giá trị bán lại cao sau khi sử dụng…. . Vì thế chúng tôi mạn phép xin đưa ra vài câu hỏi đế Quý khách xem xét trước khi bỏ tiền mua xe mới tại Toyota Hùng Vương.

1. Tên thương hiệu sản phẩm

Toyota là 1 trong top 10 thương hiệu uy tín và có giá trị nhất năm 2020 (Trong đó 5 vị trí đầu thuộc về các công ty công nghệ). Thông tin chi tiet Quí khách hàng có thể tham khảo thêm tại website Top 10 thương hiệu trên Google trong năn 2020.

2. Tên thương hiệu Đại lý  (Tập đòan nước ngòai, liên doanh hay tư nhân …) 

Thật ra hầu như sản phẩm và chế độ bảo hành tại các Đại lý thì như nhau, tuy nhiên tốc độ điều hành, giải quyết và xử lý công việc của chúng tôi sẽ khiến bạn yên tâm hơn khi thực hiện giao dịch. Với nền tảng thuộc tập đoàn Toyota Tsusho Group Nhật Bản mọi hành động và suy nghị chúng tôi luôn hướng tới sự hài lòng của Khách hàng.

Link website Toyota Tshusho: https://www.toyota-tsusho.com

3. Xác nhận nhu cầu và mục đích sử dụng Nhu cầu thì cần đi lại thi xem như nó là phương tiện thì mua thôi. Vấn đề khó khăn đối với những Khách hàng mua xe mới lần đầu và gặp chút khó khăn về tài chính khi mua xe mới nên hay phân vân giữa nhu cầu đi lại và mục đích sử dụng nhiều hay ít và xe du lịch 5 chỗ hay xe gầm cao SUV 7 hoặc 8 chỗ với nhiều tiện nghi và bề thế cũng là vấn đề để Quý vị xem xét trước khi bỏ ra số tiền lớn. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp được đào tạo chính thống bởi nhà máy Toyota cũng như tinh thần lấy sự hài lòng khách hàng làm thước đo cho sự thành công chúng tôi nên Quý khách có thể yên tâm chia sẽ các lo lắng hay băn khoăn bất cứ lúc nào và sẽ được Toyota Hùng Vương tư vấn chi tiết các vấn đề quí vị còn quan tâm hay phân vân.

4. Xác nhận khỏan tiền cho việc mua xe mới.

Đừng bị cám dỗ nhiều khi bạn bước vào showroom xe với những dịch vụ phủ gầm,cách âm, camera 360 độ, cảm biến va chạm…thì những điều Quý khách cần biệt về tính năng ứng dụng thực tế hơn là lắp đặt thêm theo cảm tính hoặc không phù hợp mục đích sử dụng….. Quý khách cũng nên xác định ngay từ đầu việc đầu tư tiền cho xe là bao nhiêu và hãy hỏi kỹ các chi phí liên quan đến chiếc xe như trước bạ, bảo hiểm, đăng kiểm …. Và điều bạn cần lưu ý thêm là hãy hỏi chi phí tối thiểu dành cho việc bảo dưỡng và chăm sóc xe của bạn là bao nhiêu cho mỗi năm sử dụng. Thường là những hãng xe lớn có uy tín đều có bảng giá niêm yết cho những dịch vụ này.

5. Mua xe vì thương hiệu mình yêu thích hay khuyến mãi

Được giảm giá hay khuyến mãi cũng là điều kiện để xem xét khi mua xe, tuy nhiên, hãy chọn đúng chiếc xe bạn cần. Nếu bạn mua xe không đúng nhu cẩu thì giá có rẻ so với thị truờng thì vẫn mắc hơn là khi bạn không sử dụng nó. Và đặc biệt quà tặng Phụ kiện thêm thì nên thực hiện tù trong hãng được thể hiện rõ trên hợp đồng đễ đảm bảo quyền lợi về sau như nguồn gốc phụ kiện hoặc bảo hàng của hãng,

6. Lái thử xe 


Sau khi đã trả lời được những câu hỏi trên mà bạn vẫn còn hoài nghi về sản phẩm hoặc chất lượng thì bạn có thể yêu cầu được lái thử xe để có cảm giác và cảm nhận tốt hơn về lọai xe mình định mua. Hầu hết những hãng xe lớn ở Việt Nam đều có chương trình lái thử xe dành cho khách hàng. Đặc biệt tại Toyota Hùng Vương chúng tôi có đủ các dòng xe đời mới nhất luôn sẵn sàng cho Quí khách hàng trãi nghiệm như Vios, Innova, Camry, Fortuner, Cross…

7. Tính năng an toàn 

Với kinh nghiệm người bán xe lâu năm, tôi thấy đa phần khách hàng tới mua xe chỉ để ý tới thương hiệu xe mình yêu thích, mẫu mã và khuyến mãi … và hầu như không bao giờ hỏi hay quan tâm tới những tính năng an toàn của chiếc xe mà bạn định mua. Điều này rất quan trọng, khi xảy ra sự cố thì những tính năng an toàn chủ động và bị động này phát huy tính dụng để bảo vệ bạn và gia đình của bạn. Ngoài ra Quí khách hàng cũng nên biết thêm về các tiêu chuẩn an toàn mới do các tổ chức Quốc tế có uy tín xác nhận cũng như tiêu chuẩn khí thải của Châu Âu hiện nay.

8. Dịch vụ sau bán hàng


Nhằm tăng tuổi thọ của xe và nâng giá tị bán lại cao sau khi sử dụng một thời gian thì việc bảo hành và bảo dưỡng xe tại chính hãng rất là quan trọng. Hiện nay Đại lý Toyota Hùng Vương chúng tôi với hơn 22 năm kinh nghiệm và có nhiều chuyên viên kĩ thuật cao phụ trách đảm bảo sẽ đem lại sự hài lòng cao nhất cho Quý khách hàng.

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên lạc phòng kinh doanh chúng tôi. Trân trọng,

Toyota Hùng Vương CN 1: Toyota Hùng Vương 26 Kinh Dương Vương, P 13, Quận 6 

                             CN 2: Toyota Tân Tạo 1135 Quốc lộ 1A, P Tân Tạo, Q Bình Tân 

Gửi email

Quay lại

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp