flag-2HƠN 20 NĂM UY TÍN HẾT LÒNG VÌ KHÁCH HÀNG.

Công ty TNHH Dịch vụ Ôtô Sài Gòn Toyota Tsusho (Toyota Hùng Vương - TTSAMCO) được thành lập từ tháng 12 – 1996 với tổng vốn đầu tư trên 3 triệu USD, liên doanh trực tiếp của tập đoàn Toyota Tsusho (Nhật Bản) với Tổng Công ty Cơ khí Giao thông Vận tải Sài Gòn. Với hơn 20 năm uy tin trong ngành, Toyota Hùng Vương vinh dự được công nhận địa điểm đáng tin cậy và luôn nhận được niềm tin yêu, phản hồi tích cực từ khách hàng cùng nhiều giải thưởng uy tín từ Tập đoàn Toyota.

Với phương châm “Hết lòng vì khách hàng”, Toyota Hùng Vương không đơn thuần là nhà phân phối xe Toyota chính hãng, dịch vụ đúng chuẩn chất lượng mà trên hết là mong muốn trở thành bạn đồng hành cùng khách hàng và gia đình của khách hàng trong những hành trình an toàn, mang đến những trải nghiệm vượt trên cả sự mong đợi và đóng góp vì sự phát triển bền vững của cộng đồng.

Toyota Hùng Vương luôn lắng nghe, ghi nhận phản hồi và cải tiến mở rộng không ngừng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với Hùng Vương office - 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. HCM (khánh thành tháng 12/1996) và Tân Tạo office - 1135 Quốc Lộ 1A, KP 5, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Tp. HCM (khánh thành ngày 15/11/2015) được đầu tư bài bản, hiện đại, phòng chờ tiện nghi thoải mái, trang thiết bị đạt chuẩn như máy cân chỉnh góc đặt bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), máy cân bằng động bánh xe điện tử Hunter (Mỹ), hệ thống kéo nắn xe thông minh Celett (Pháp), hệ thống băng thử thắng Iyasaka (Nhật Bản), phòng sơn sấy đối lưu gió Blowtherm (Ý),... cùng đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên chuyên nghiệp, vững kiến thức và giàu kinh nghiệm trong nghiệp vụ.

Không chỉ đồng hành với sự phát triển và lớn mạnh về thương hiệu, Toyota Hùng Vương luôn thực hiện tốt các nghĩa vụ đối với Nhà nước, tuân thủ quy định an toàn lao động và bảo vệ môi trường. Ngày 28/03/2018, Toyota Hùng Vương được xác nhận đáp ứng tiêu chuẩn ISO 14001: 2015 về môi trường số VN.4100816/E của tổ chức Bureau Veritas.

HÙNG VƯƠNG OFFICE

Địa chỉ: 26 Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Tp. HCM.
Năm hoạt động: 12/1996.
Diện tích: Hơn 2.500m2.
Tổng khoang sửa chữa, dịch vụ: 28 khoang (15 sửa chữa chung, 13 đồng sơn).

TÂN TẠO OFFICE

Địa chỉ: 1135 Quốc Lộ 1A, KP 5, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, Tp. HCM
Năm hoạt động: 15/11/2015.
Diện tích: Hơn 4.000m2
Tổng khoang sửa chữa, dịch vụ: 36 khoang (11 sửa chữa chung, 23 đồng sơn, 2 khoang sơn công nghệ cao)

Với triết lý văn hóa Nhật thấm nhuần trong mọi hoạt động, Toyota Hùng Vương không chỉ mang đến những sản phẩm dịch vụ chất lượng, mà không ngừng cố gắng đóng góp vì sự phát triển bền vững chung của xã hội từ những hoạt động nhỏ nhất trên ba phương diện bao gồm an toàn, cộng đồng và môi trường để đảm bảo cho thế hệ hôm nay và mai sau.

VÌ CỘNG ĐỒNG
Mang đến những giá trị thiết thực nhằm hỗ trợ những mảng đời bất hạnh thêm nghị lực, niềm tin vào cuộc sống nhiều niềm vui cũng như hoạt động liên quan giáo dục vì giáo dục là nền tảng căn bản cho sự phát triển của từng cá nhân gắn liền với xã hội.

VÌ AN TOÀN

Toyota Hùng Vương hiểu rõ tầm quan trọng về sự an toàn đối với hành trình của khách hàng, luôn tập trung cao độ trong tất cả hoạt động từ phân phối xe chính hãng cho đến cung cấp các dịch vụ phụ kiện đi kèm phải đảm bảo đúng chuẩn từ tập đoàn Toyota, cũng như không ngừng kêu gọi, góp phần nâng cao ý thức khi tham gia giao thông.

VÌ MÔI TRƯỜNG

Môi trường hiện nay đang đối mặt với nhiều thách thức, cùng chung tay vì môi trường nhằm đảm bảo một cuộc sống xanh-sạch-bền vững cho thế hệ hôm nay và mai sau.

Alt

Hơn 20 năm uy tín

Hành trình hơn 20 năm phục vụ khách hàng không ngừng nghỉ với uy tín chất lượng được đặt lên hàng đầu nhằm mang đến những trải nghiệm vượt trên sự mong đợi dành cho khách hàng.

Chuyên viên tận tâm và chuyên nghiệp

Đội ngũ chuyên viên được đào tạo bài bản từ kiến thức chuyên môn đến kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp theo quy chuẩn của Toyota cùng sự tận tâm chu đáo sẽ mang đến sự an tâm dành cho khách hàng.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Toyota Hùng Vương với đầy đủ trang thiết bị hiện đại thuộc các thương hiệu uy tín danh tiếng toàn cầu, đạt tiêu chuẩn chất lượng nhằm đảm bảo giải quyết một cách hoàn hảo các vấn đề liên quan đến hoạt động bảo dưỡng và sửa chữa.

ĐĂNG KÝ NHẬN KHUYẾN MÃI