Xe Hơi và Phong Thủy

Tin tức

Xe Hơi và Phong Thủy

Ngày cập nhật: 12-07-2021

Đối với nhiều người, xe Toyota được coi là ngôi nhà thứ hai.Mà đã là nhà thì phải thuận phong thuỷ. Vì vậy, xe hơi trở thành vật phản ánh và là phần đời khác của chúng ta. Khí xấu trong xe có khả năng tạo ra những tổn hại và phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và cho người khác.

Ôtô là một phần đời khác của chúng ta vì nếu chúng ta cư xử tốt với chúng, chúng sẽ phục vụ chúng ta một cách “đàng hoàng, tử tế”. Có người còn nói chuyện với xe của họ, người khác thì đặt tên gọi riêng cho chúng và thậm chí nhân cách hóa chúng. Ở một số nơi trên thế giới, chúng còn được khấn vái, cầu ơn trên phù hộ cho nữa. Cái sảy sẽ nảy cái ung vì vậy chúng ta nên chủ động quan tâm chăm sóc cho chiếc xe Toyota của mình.

Hãy quan tâm về các quy tắc phong thủy đối với xe hơi

1. Bát quái

 

 Ghế trước của chiếc xe thuộc cung Sức khỏe của chủ nhân chiếc xe, bên phải của nó, là vị trí của người quan trọng đối với các mối quan hệ của bạn (đối tác chẳng hạn). Phía sau bên trái (vị trí VIP) tất nhiên là Cha, Mẹ hoặc là vợ bạn, còn vị trí còn lại là dành cho các con. Khi ngồi trên xe, mọi người đều nhìn về phía trước hướng về cung Nghề nghiệp, ý chỉ mục đích quan trọng của đời người.

2. Thế Tứ linh trong xe hơi

Tổng quát, xe hơi cũng tuân thủ theo thế đất Tứ Linh kinh điển: phía sau cao hơn phía trước và được “nâng đỡ” ở hai bên xe. Chỗ ngồi của xe cũng nên theo hình thế này. Những xe nào thoai thoải về phía sau và trống ở phía sau có thể khiến chúng ta cảm thấy bất an, như trong trường hợp bạn nhìn thấy ai đó lái xe mà cửa sau hoặc nắp thùng sau xe không được đóng kín. Loại xe tải nhỏ, chất dỡ hàng từ phía sau, có điểm yếu là do hàng hóa có thể rơi rớt hoặc bị ăn cắp.
Đèn sau xe tượng trưng cho khu vực Huyền Vũ: báo cho người đi phía sau xe chúng ta biết để giảm tốc độ lại. Chính vì vậy phải chắc chắn rằng các đèn này không bị mờ tối và luôn hoạt động tốt; khi chúng bị hỏng phải thay thế ngay. Các xe có vị trí ngồi dốc về phía trước, như các loại xe thể thao đắt tiền, cũng phơi bày nhược điểm ở phía sau vì vị trí Huyền Vũ yếu. Hiệu ứng “thư thái” của xe loại này thường được biểu hiện qua thói quen lái xe của những người chủ xe.

3. Trang trí xe

Gửi email

Quay lại