Bảng tin Toyota

Bảng tin Toyota
Team Building 2023 - Toyota Hùng Vương: Một đội ngũ – Một Giấc mơ
Ngày cập nhật: 17-08-2023

Nhằm tăng cường hơn nữa sự gắn bó giữa các thành viên, Toyota Hùng Vương đã tạo điều kiện để đại gia đình của mình có cơ hội tham gia một kỳ nghỉ Team building 2 ngày 1 đêm tại Phan Thiết vô cùng thú vị.

Trong chuyến đi lần này, các thành viên đã được khám phá thêm những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp của vùng gió biển Phan Thiết.

Ngoài ra, qua những trò chơi tập thể mang tính giải trí và sôi động, tất cả các thành viên sẽ có cơ hội tương tác một cách gần gũi hơn với các đồng nghiệp đến từ nhiều phòng ban khác nhau. Từ đó, tinh thần đoàn kết của Toyota Hùng Vương được gắn chặt hơn.

Tất tần tật về các phiên bản xe Toyota Avanza Premio
Ngày cập nhật: 14-07-2023

Ngày 22-3-2022, Toyota Avanza Premio 2023 chính thức được ra mắt tại thị trường Việt Nam. Chiếc xe được cải tiến từ thiết kế ngoại thất, nội thất, tiện nghi cho đến khả năng vận hành. Toyota hướng đến sự tiện dụng, hiệu quả cao, vận hành dễ dàng và tiết kiệm nhiên liệu nên chiếc Avanza mới này hứa hẹn sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị đến khách hàng. 

Tất tần tật về các phiên bản xe Toyota Corolla Altis 2023
Ngày cập nhật: 14-07-2023

Toyota Corolla Altis 2023 thế hệ 12 sử dụng nền tảng TNGA của Toyota cùng với Toyota Cross 2023, sở hữu thiết kế mới, diện mạo sang trọng, trẻ trung. Bước qua thế hệ mới, Toyota kỳ vọng sẽ cải thiện được doanh số cho mẫu sedan cỡ C này.

Tinh thần hiến máu tình nguyện lan tỏa tại Toyota Hùng Vương và Toyota Tân Tạo
Ngày cập nhật: 14-07-2023

Tại Toyota Hùng Vương và Tân Tạo, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc phát triển kinh doanh mà còn quan tâm đến sự phục vụ xã hội và trách nhiệm cộng đồng. Mỗi năm, Toyota Hùng Vương và Tân Tạo sẽ tham gia những buổi hiến máu tình nguyện - 1 hoạt động đầy ý nghĩa.
Hoạt động này mang ý nghĩa giáo dục nhằm nâng cao nhận thức về trách nhiệm xã hội và góp phần chia sẻ với cộng đồng. Nó cũng thể hiện tinh thần tương thân tương ái mà tập thể cán bộ, công nhân viên Công ty luôn mong muốn thực hiện.

Tất tần tật về các phiên bản xe Toyota Fortuner 2023
Ngày cập nhật: 27-06-2023

Mẫu xe Toyota Fortuner là một dòng xe thể thao đa dụng tầm trung, đã có mặt chính thức tại Việt Nam từ năm 2009. Xe được thiết kế với nhiều ưu điểm thừa hưởng từ hãng xe Nhật Bản, bao gồm kiểu dáng bền dáng và thực dụng, khả năng vận hành ổn định, độ bền cao và tiết kiệm nhiên liệu.

Tháng Môi trường 2023: Cẩm nang bảo vệ môi trường
Ngày cập nhật: 16-06-2023

Hưởng ứng tháng môi trường. Trong tháng này, Toyota Hùng Vương và Tân Tạo tập trung vào việc bảo vệ và bảo tồn tài nguyên thiên nhiên quý giá của hành tinh chúng ta. Trên toàn cầu, chúng ta đang đối mặt với những thách thức nghiêm trọng về môi trường, bao gồm việc xử lý chất thải, ô nhiễm không khí và biến đổi khí hậu. Tuy nhiên, chúng ta không nên nản lòng, mà hãy tìm cách dù nhỏ nhằm tạo ra sự thay đổi tích cực.

Tất tần tật thông tin về Toyota Vios, có thật sự nên mua như lời đồn
Ngày cập nhật: 18-05-2023

Toyota Vios 2023 đã được cải tiến với thiết kế trẻ trung hơn, trang bị nhiều tiện nghi mới và nâng cấp tính năng an toàn, trong khi vẫn giữ nguyên mức giá không đổi. Điều này hứa hẹn sẽ tiếp tục củng cố vị thế của Vios như một đối thủ đáng gờm trong phân khúc xe cùng dòng.

Toyota Vios 2023 có gì mới so với phiên bản cũ?
Ngày cập nhật: 10-05-2023

Khám phá sự cải tiến của Toyota Vios 2023 so với phiên bản cũ với cụm đèn LED, cổng căm USB phía sau, lẫy chuyển số trên vô lăng, đài đến 9 inch, ghế da thể thao, mâm xe thể thao năng động và hệ thống an toàn vượt trội. Tìm hiểu thêm về những tính năng mới và sự khác biệt giữa các phiên bản Vios 2023 để đưa ra quyết định mua xe thông minh

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp