Tư vấn

Tư vấn
Tất tần tật về dừng - đỗ ô tô
Ngày cập nhật: 17-03-2023

Dừng - đỗ ô tô là một điều hết sức cơ bản trong khi sử dụng xe hơi, tuy nhiên có một số lưu ý nhỏ khi dừng đỗ xe nếu không cẩn thận thì có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc. Hãy cùng Toyota Việt Nam tìm hiểu 5 lỗi dễ mắc phải nhất khi dừng đỗ xe.

 

Mới mua xe ô tô cần làm gì?
Ngày cập nhật: 22-02-2023

 Một chiếc xe khi được giao đến khách hàng đã trải qua các quy trình kiểm tra và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc về việc làm gì để đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng một chiếc xe ô tô mới. Để đảm bảo an toàn và tăng độ bền cho xe trong quá trình sử dụng, có một số điểm cần lưu ý như sau:

Hệ thống an toàn với xe Toyota
Ngày cập nhật: 15-02-2023

Toyota, với những yêu cầu khắt khe theo nhiều tiêu chuẩn mới trong thiết kế ô tô, trong việc mang đến sự an toàn cho khách hàng, đã tự thúc đẩy chúng tôi phải tạo ra những chiếc xe với vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung, thông minh và nhiều công nghệ hơn. Nhưng ô tô suy cho cùng vẫn là phương tiện di chuyển, nên nếu thiếu đi sự an toàn thì thiết kế hào nhoáng, tiện nghi ngập tràn cũng trở thành vô nghĩa.

Những điều cần biết khi mua ô tô trả góp
Ngày cập nhật: 20-09-2022

Mua xe ô tô trả góp đang trở thành sự lựa chọn thiết yếu của nhiều khách hàng trong đời sống hàng ngày. Chỉ với khoản tiền nhỏ, bạn đã có thể sở hữu ngay một chiếc xe hơi riêng mà không cần quá lo lắng về tình hình tài chính hiện tại. Nắm bắt được tâm lý này, nhiều ngân hàng và công ty tài chính đã mở ra các gói vay cùng thủ tục mua ô tô trả góp đơn giản nhằm giúp khách hàng sở hữu chiếc “xế hộp” với chi phí tiết kiệm. Từ đó, bạn có thể dành số tiền của mình cho các khoản đầu tư khác sinh lời tốt hơn.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI MUA XE TOYOTA
Ngày cập nhật: 22-11-2021

Bảo hành là cam kết sửa chữa, thay thế miễn phí của Toyota đối với những hỏng hóc thuộc phạm vi trách nhiệm của Toyota xảy ra với xe sản xuất / phân phối bởi Toyota trong một giai đoạn hoặc khoảng cách giới hạn nhất định

Mệnh thủy hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 20-10-2021

Người mệnh Thủy hợp xe màu gì hay mệnh Thủy mua xe màu gì là những câu hỏi thường gặp của những khách hàng mang cung mệnh này trước khi quyết định chọn mua xe cho mình.

Sản Phẩm Tài Chính Toyota
Ngày cập nhật: 02-08-2021
QUY ĐỊNH VỀ VIỆC CẤP LẠI GIẤY PHÉP LÁI XE BỊ MẤT
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Luật hiện hành quy định như thế nào về việc cấp lại Giấy phép lái xe bị mất? Và phải chờ đợi trong thời gian bao lâu để được xét cấp lại Giấy phép lái xe?

GIẤY PHÉP LÁI XE Ô TÔ QUÁ HẠN BỊ PHẠT NHƯ THẾ NÀO?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Khi vi phạm giao thông, đối với người điều khiển phương tiện có giấy phép lái xe.nhưng bị hết hạn sẽ bị xử lý lỗi nhẹ hơn so với lỗi không có giấy phép lái xe.

CHƯA ĐẾN HẠN ĐĂNG KIỂM, NỘP PHÍ ĐƯỜNG BỘ THẾ NÀO ?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Theo quy định của Bộ GTVT, ngày 30/6/2013 là hạn chót các phương tiện phải nộp phí bảo trì trường bộ. Để hỗ trợ chủ xe trong việc nộp phí đường bộ, Bộ trưởng Bộ GTVT đã chỉ đạo Cục Đăng kiểm Việt Nam cải cách thủ tục thu phí bảo trì đường bộ.

Thủ tục đăng ký xe ô tô, làm thủ tục mua xe ô tô mới 2021
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Việc quan trọng đầu tiên khi sở hữu chiếc xe mới hơn mở tiệc “rửa xe” là làm thủ tục đăng ký xe ô tô. Đây là việc vô cùng quan trọng, khẳng định chủ quyền của bạn với chiếc xe và là bước bắt buộc trước khi xe được lưu hành trên đường.

Thủ tục sang tên đổi chủ xe ô tô theo quy định mới năm 2021?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Ô tô là một trong những tài sản lớn của người dân và doanh nghiệp. Vậy, việc mua bán ô tô cần lưu ý những gì ? Thủ tục mua bán ô tô thực hiện như thế nào ? Mức thuế mua bán, chuyển nhượng ô tô cũ là bao nhiều tiền ? 

Xe hết hạn đăng kiểm khi lưu thông trên đường sẽ bị xử phạt như thế nào ?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Thời hạn đăng kiểm có thể nhìn thấy được ghi trên phiếm đăng kiểm dán trên kính của xe. Nếu chủ xe không để ý rất dễ hết thời hạn và vi phạm pháp luật giao thông. Luật sư tư vấn và giải đáp vấn đề trên và các lỗi khác theo quy định của luật giao thông hiện nay.

Mệnh mộc hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, những người thuộc mệnh này thường rất đa tài và có tính tình rộng rãi. Mệnh Mộc hợp màu xe gì là câu hỏi thường gặp từ những vị khách hàng thuộc mệnh ngũ hành này trước khi muốn quyết định mua một mẫu xe yêu thích nào đó.

Mệnh hỏa hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Mệnh Hỏa hợp màu xe gì có lẽ là câu hỏi của khá nhiều vị khách hàng đang có ý định mua bán xe ô tô cho cá nhân hoặc tổ chức của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp chi tiết thắc mắc trên, mời mọi người cùng tham khảo.

Mệnh kim hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Ngoài việc tìm hiểu phong thủy để chọn biển số xe, ngày mua xe hợp mệnh để rước tài lộc, thì ngày nay, những câu hỏi như người mệnh Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ hay người mệnh kim hợp xe màu gì vẫn luôn là trăn trở cần được giải đáp trước khi quyết định mua xe của không ít khách hàng Việt Nam nói riêng, khách hàng châu Á nói chung.

CHỌN NĂM – THÁNG – NGÀY – GIỜ NHẬN XE TOYOTA MỚI
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Từ xưa dân tộc ta đã có truyền thống chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện những công việc quan trọng trong cuộc sống như làm nhà, cưới hỏi, khai trương, xuất hành, v.v… Tóm lại, việc chọn ngày lành tháng tốt là một nhu cầu cần thiết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống không những ở Việt Nam mà là phong tục tập quán của các nước Đông Nam Á.

Xe Hơi và Phong Thủy
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Ôtô là một phần đời khác của chúng ta vì nếu chúng ta cư xử tốt với chúng, chúng sẽ phục vụ chúng ta một cách “đàng hoàng, tử tế”. Có người còn nói chuyện với xe của họ, người khác thì đặt tên gọi riêng cho chúng và thậm chí nhân cách hóa chúng. Ở một số nơi trên thế giới, chúng còn được khấn vái, cầu ơn trên phù hộ cho nữa. Cái sảy sẽ nảy cái ung vì vậy chúng ta nên chủ động quan tâm

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp