Tư vấn mua xe mới

Tư vấn mua xe mới
Mới mua xe ô tô cần làm gì?
Ngày cập nhật: 22-02-2023

 Một chiếc xe khi được giao đến khách hàng đã trải qua các quy trình kiểm tra và đánh giá chất lượng nghiêm ngặt. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người thắc mắc về việc làm gì để đảm bảo an toàn hơn khi sử dụng một chiếc xe ô tô mới. Để đảm bảo an toàn và tăng độ bền cho xe trong quá trình sử dụng, có một số điểm cần lưu ý như sau:

Hệ thống an toàn với xe Toyota
Ngày cập nhật: 15-02-2023

Toyota, với những yêu cầu khắt khe theo nhiều tiêu chuẩn mới trong thiết kế ô tô, trong việc mang đến sự an toàn cho khách hàng, đã tự thúc đẩy chúng tôi phải tạo ra những chiếc xe với vẻ ngoài hiện đại, trẻ trung, thông minh và nhiều công nghệ hơn. Nhưng ô tô suy cho cùng vẫn là phương tiện di chuyển, nên nếu thiếu đi sự an toàn thì thiết kế hào nhoáng, tiện nghi ngập tràn cũng trở thành vô nghĩa.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH KHI MUA XE TOYOTA
Ngày cập nhật: 22-11-2021

Bảo hành là cam kết sửa chữa, thay thế miễn phí của Toyota đối với những hỏng hóc thuộc phạm vi trách nhiệm của Toyota xảy ra với xe sản xuất / phân phối bởi Toyota trong một giai đoạn hoặc khoảng cách giới hạn nhất định

TƯ VẤN MUA XE MỚI
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Xe hơi không chỉ là phương tiện đi lại thể hiện đẳng cấp bản thân và gia đình mà còn là tài sản lớn. Vì vậy trước khi quyết định mua xe mới, chúng tôi có một vài ý kiến chia sẽ để Quý khách hàng tham khảo. Theo kinh nghiệm của chúng tôi, Khách hàng luôn quan tâm làm thế nào tìm được chiếc xe ưng ý, giá hợp lý, chi phí sử dụng, bảo dưỡng thấp và phải có giá trị bán lại cao sau khi sử dụng…. . Vì thế chúng tôi mạn phép xin đưa ra vài câu hỏi đế Quý khách xem xét trước khi bỏ tiền mua xe mới tại Toyota Hùng Vương.

(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = 'https://connect.facebook.net/vi_VN/sdk/xfbml.customerchat.js'; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp