Tư vấn phong thuỷ

Tư vấn phong thuỷ
Tuổi nên mua xe năm 2023 để kéo vận may, thu hút tài lộc
Ngày cập nhật: 09-06-2023

Toyota Hùng Vương sẽ cung cấp bài viết về yếu tố phong thủy trong việc mua xe và cách nó có thể ảnh hưởng đến tài lộc của bạn. Việc lựa chọn xe ô tô phù hợp không chỉ dựa trên tính năng, giá trị và khả năng tài chính mà còn có thể cân nhắc yếu tố phong thủy để tạo điều kiện thuận lợi và hấp dẫn tài lộc. Hãy đọc bài viết sau để biết được những tuổi nên mua xe năm 2023 để kéo vận may, thu hút tài lộc.

Mệnh thủy hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 20-10-2021

Người mệnh Thủy hợp xe màu gì hay mệnh Thủy mua xe màu gì là những câu hỏi thường gặp của những khách hàng mang cung mệnh này trước khi quyết định chọn mua xe cho mình.

Mệnh mộc hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Mệnh Mộc tượng trưng cho cây cối, những người thuộc mệnh này thường rất đa tài và có tính tình rộng rãi. Mệnh Mộc hợp màu xe gì là câu hỏi thường gặp từ những vị khách hàng thuộc mệnh ngũ hành này trước khi muốn quyết định mua một mẫu xe yêu thích nào đó.

Mệnh hỏa hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Mệnh Hỏa hợp màu xe gì có lẽ là câu hỏi của khá nhiều vị khách hàng đang có ý định mua bán xe ô tô cho cá nhân hoặc tổ chức của mình. Bài viết dưới đây sẽ giúp mọi người giải đáp chi tiết thắc mắc trên, mời mọi người cùng tham khảo.

Mệnh kim hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Ngoài việc tìm hiểu phong thủy để chọn biển số xe, ngày mua xe hợp mệnh để rước tài lộc, thì ngày nay, những câu hỏi như người mệnh Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ hay người mệnh kim hợp xe màu gì vẫn luôn là trăn trở cần được giải đáp trước khi quyết định mua xe của không ít khách hàng Việt Nam nói riêng, khách hàng châu Á nói chung.

CHỌN NĂM – THÁNG – NGÀY – GIỜ NHẬN XE TOYOTA MỚI
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Từ xưa dân tộc ta đã có truyền thống chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện những công việc quan trọng trong cuộc sống như làm nhà, cưới hỏi, khai trương, xuất hành, v.v… Tóm lại, việc chọn ngày lành tháng tốt là một nhu cầu cần thiết trong mọi lĩnh vực của cuộc sống không những ở Việt Nam mà là phong tục tập quán của các nước Đông Nam Á.

Xe Hơi và Phong Thủy
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Ôtô là một phần đời khác của chúng ta vì nếu chúng ta cư xử tốt với chúng, chúng sẽ phục vụ chúng ta một cách “đàng hoàng, tử tế”. Có người còn nói chuyện với xe của họ, người khác thì đặt tên gọi riêng cho chúng và thậm chí nhân cách hóa chúng. Ở một số nơi trên thế giới, chúng còn được khấn vái, cầu ơn trên phù hộ cho nữa. Cái sảy sẽ nảy cái ung vì vậy chúng ta nên chủ động quan tâm

THUYẾT PHONG THỦY CƠ BẢN DÀNH CHO XE Ô TÔ
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Khí xấu trong ôtô có khả năng tạo ra những tổn hại và phá hủy lâu dài cho chính chủ nhân của nó và người khác. Khi nhắc tới xe hơi, người ta thường ngầm quy ước với nhau hình ảnh của chiếc xe là đại diện tiêu biểu cho hình ảnh của chủ xe, tuy vậy, hiếm có người chú ý tới việc mang lại “khí tốt” cho chiếc xe của chính họ.

Cách chọn màu xe theo tuổi - Hướng dẫn chi tiết
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Nhiều người Việt Nam quan niệm rằng, việc chọn màu xe hợp tuổi theo quy luật ngũ hành trong phong thủy sẽ giúp chủ nhân “tậu” được chiếc xe như ý, rước cả tài lộc và sự may mắn cùng đến khi chủ xe đưa “xế yêu” về nhà.

Cúng xe mới mua về | Bài văn khấn và LỄ VẬT gồm những gì
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Một buổi lễ cúng xe mới gồm những gì? Lễ vật và bài văn khấn khi cúng xe như thế nào? Việc cúng xe mới được giới trong ngành đặc biệt quan tâm, niềm tin vào sự thuận lợi, suôn sẻ, mang đến tài lộc cho chủ sở hữu xe ô tô và xe máy ngay từ nghi thức đầu tiên này

Mệnh thổ hợp màu xe gì?
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Mệnh Thổ hợp xe màu gì để hút và mang lại bình an, thịnh vượng cho chủ sở hữu? Cùng Toyota Hùng Vương tìm hiểu ngay bài viết sau!

Sự thật về việc chọn màu xe dựa theo thuyết ngũ hành
Ngày cập nhật: 12-07-2021

Nhiều người quan niệm rằng việc lựa chọn màu xe phù hợp với bản mệnh theo thuyết ngũ hành sẽ mang lại nhiều sự thuận lợi trong quá trình sử dụng về sau.

So sánh
xe
So sánh xe
So sánh xe

Dự toán
chi phí
Dự toán chi phí
Dự toán chi phí

Trả gópTrả góp Trả góp